Tại sao nên tránh xa bạn GATO Một kẻ Ganh Ăn Tức Ở GATO làm bạn với bạn nếu 1 ngày nào đó họ vượt qua mặt bạn bạn không còn là mục tiêu phấn đấu của họ nữa họ không còn thấy bạn có ích gì họ sẽ không thèm chơi với bạn nữa Hay họ sẽ khinh bạn như con thú thôi

Tại sao nên tránh xa bạn GATO?
Một kẻ Ganh Ăn Tức Ở – GATO làm bạn với bạn, nếu 1 ngày nào đó họ vượt qua mặt bạn, bạn không còn là mục tiêu phấn đấu của họ nữa, họ không còn thấy bạn có ích gì, họ sẽ không thèm chơi với bạn nữa! Hay họ sẽ khinh bạn như con thú thôi!
Còn nếu bạn thành công thành đạt hơn họ, mời họ đến căn nhà đẹp đẽ sang trọng của bạn, họ sẽ tức tối trong lòng mà thầm nguyền rủa bạn gặp xui rủi!
Nếu bạn mời họ đến khai trương 1 doanh nghiệp hoành tráng thành đạt của bạn, họ sẽ ngồi đó nhìn mà tức tối trong lòng, và sẽ đi tìm cách chê bai sản phẩm của doanh nghiệp bạn với người khác! Mà họ là bạn của bạn nên lời chê của họ sẽ có nhiều người tin đấy!
Nói chung, chơi với những KẺ GATO đó chẳng khác gì nuôi ong tay áo, chơi với kẻ thù kế bên, nên nghỉ chơi và tránh càng xa càng khoẻ!
Mà ở Việt Nam này không khéo chắc nghỉ chơi hết chẳng còn ai quá! Haha! Nói đùa thế thôi, bạn nên chơi với 02 đối tượng:
(1) Kẻ còn dưới bạn xa xa, họ ko đặt bạn là mục tiêu phấn đấu gần của bạn, họ sẽ ko gato
(2) Kẻ trên bạn xa xa, họ cũng không còn khinh bạn như những kẻ sát đít họ mà họ muốn tỏ ra tốt và giúp đỡ bạn!
Vậy ha!
< Share không cần hỏi !> ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *