Những lưu ý khi sử dụng sơn xi măng bạn cần biết

Sơn xi măng vốn dĩ là một dòng sơn rất khó xử lý, đòi hỏi người sơn phải có thuật cao, chất lượng sơn phải tốt thì bề mặt khi sơn mới đẹp và bền được. Ngoài ra, cũng còn vô vàn những điều khác cần lưu ý thật cẩn trọng. Vậy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Xử lý bề mặt sơn trước khi thi công

Để có một bề mặt sơn nhẵn mịn, đẹp và có độ bền cao thì trước khi sơn lên đó người thợ phải khéo léo xử lý làm sao cho bề mặt được mịn và đẹp nhất. Để khi sơn lên không bị lợn cợn màu những vết bụi bẩn, những vết xước, loang lổ do xử lý bề mặt không sạch. Việc xử lý tốt bề mặt sơn trước khi thi công cũng góp một phần giúp sơn giữ màu lâu hơn và giữ được độ bền lâu hơn không bị tróc hay sủi.

Những lưu ý khi sử dụng <a target=Sơn xi măng bạn cần biết” src=”https://pumapaint.vn/UserFile/editor/images/tintuc/s%C6%A1n%20gi%E1%BA%A3%20bt/02%20s%C6%A1n%20gi%E1%BA%A3%20b%C3%AA%20t%C3%B4ng%202.jpg” style=”height:366px; width:550px”>

Sơn lớp lót trước khi sơn xi măng

Ngoài ra, khi sơn xi măng trước đó cần sơn một lớp lót để giữ cho sơn được bám chắc và lên màu chuẩn hơn. Lớp lót đó có nhiệm vụ ngăn cách bề mặt với lớp sơn chính, tạo một mảng chắn mỏng giúp sơn mịn hơn, bóng hơn và đẹp hơn. Các hợp chất bên trong lớp sơn lót làm nổi bật màu sắc chính của sơn xi măng.

Lựa chọn thợ tay nghề cao

Để xử lý tốt các vấn đề khi thi công sơn xi măng, bạn phải tìm được những người thợ có tay nghề cao. Vì sơn kiểu này đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao siêu nên những người có thâm niên trong nghề họ có thể xử lý tốt hơn trong các trường hợp.

Lựa chọn dòng sơn chất lượng cao

Sơn đẹp hay không, phụ thuộc một phần không nhỏ trong việc bạn chọn màu chất lượng sơn như thế nào. Chọn sơn tốt, thì hiệu quả sơn lên sẽ khác biệt rõ rệt so với những dòng sơn kém chất lượng. Màu sơn của các dòng sơn cao cấp thường rất chân thật, gần nhất với gam màu của xi măng, còn những dòng sơn kém chất lượng màu giả, độ bám kém, dễ bong tróc.

Nếu bạn đang tìm hiểu một dòng sơn xi măng, bạn có thể tham khảo sơn xi măng PUKACO, thương hiệu sơn cực kỳ uy tín và chất lượng vô cùng tốt. Hơn thế, nó đang được bán trên thị trường với giá thành rất phải chăng, nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo thêm.

Nắm được những lưu ý này, sẽ giúp bạn có thêm kha khá kinh nghiệm trong việc chọn lựa các dòng sơn để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Sơn tường cũng giống như bộ quần áo của ngôi nhà vì thế hãy lựa chọn thật cẩn trọng, thật cẩn thận.

Xem thêm bài viết: http://thongtindichvuinan.com/blog/298

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *