Nếu các bạn thích cá hồi thì cũng nên thử đến thử đồ ăn tại quán Salmonoid

Nếu các bạn thích cá hồi thì cũng nên thử đến thử đồ ăn tại quán Salmonoid.
Mình thì không phải big fan của cá hồi lắm (nhất là sau khi đọc cuốn “Cá Hồi” của Ahn Do Hyun thấy cuộc đời cá hồi thật là tràn đầy lý tưởng sống và sự vươn lên vượt khó)
Thịt cá hồi thật phù hợp với những ai mê sự mướt mát, ngầy ngậy của thịt cá (nhất là sushi hay sashimi) Còn mình vẫn là fan của cá biển như cá thu hay cá nục vì cái vị mặn mòi, chắc khỏe của thịt (vừa viết vừa liếc sang hộp cá thu ngâm dầu và liếm mép…)
Món mình thích nhất là Cá hồi nướng sốt chanh leo (Salmonoid không có món này) nên mình đã được bạn gợi ý thử món salad cá hồi với cà chua, phô mai; với món chính thì mình chọn cá hồi nấu kỹ (hay nấu từ từ…mình không nhớ menu).
Món nào ra cũng đều phải chụp ảnh vì đẹp. Đầy đặn. Nhưng với khẩu vị của mình thì thấy thịt cá hồi hơi nhạt. Món chính của mình thì thịt cá hồi mướt, béo ngậy (nhưng mình lại không hợp, vì muốn được ăn thịt chắc và đậm đà). Có một món đặt trên cái thớt hình con cá, xong được bạn phục vụ ra nạo cheese đang nóng chảy xuống ăn kèm khá ngon. Nhìn cũng rất thú vị.
Lần sau quay lại nhất định phải thử món nào nướng hay ướp gia vị rõ hơn một chút (mặc dù bản thân không thích ăn cái gì mà vị tự nhiên bị át đi bởi vị của tẩm ướp)
Gia đình hay nhóm bạn nào thích cá hồi thì có thể chọn Salmonoid làm địa điểm gặp gỡ vì vị trí quán cũng khá tách biệt (mình nhớ xưa chỗ này là cái Barbetta hay gì gì đó thì phải!) Mùa hè ngồi ngoài trời phơi nắng thì tuyệt cú mèo.
Salmonoid 32 Cao Bá Quát, Hà Nội
Giá cả cũng tầm khoảng 300k/người trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *