Địa chỉ bán hoá chất mek uy tín chất lượng

Hiện nay ngành công nghiệp hoá chất là ngành sản xuất có tiềm lực phát triển, bởi với bối kinh tế công nghiệp ngày càng mở rộng, nhiều ngành nghề sản xuất cần tới sự trợ giúp của hoá chất. Mỗi ngành đều có một loại hoá chất phù hợp ví dụ như: hoá chất ngành giày da, hoá chất ngành in, hoá chất tẩy rửa,… vì vậy có rất nhiều loại hoá chất trên thị trường và bạn cần phải biết được mình mua để dùng cho mục đích gì để có thể chọn lựa được sản phẩm hoá chất phù hợp.

Phổ biến nhất hiện nay là hóa chất mek bởi chúng thường được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất các vật dụng hàng ngày.     Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại hoá chất này và biết ở đâu cung cấp hóa chất mek uy tín chất lượng. Câu trả lời sẽ lần lượt được giải đáp qua bài viết dưới đây nên các bạn hãy theo dõi ngay nhé.

Hóa chất Methyl Ethyl Ketone - Dung môi công nghiệp|Nam Bình

Giới thiệu về hoá chất mek

Hoá chất mek là viết tắt của cụm từ methyl ethyl ketone là một hợp chất hữu cơ và còn được gọi với nhiều cái tên khác như butanone, methylpropanone, ethymethylketone,…đây là một chất lỏng không màu có mùi giống bơ hoặc acetone, có công thức là CH4H8O. Hoá chất mek có thể tan trong nước và có nhiệt độ sôi thấp tuy nhiên cần lưu ý bởi chúng rất dễ nổ. chúng có khối lượng riêng là 0,8050 g/ml, số Cas: 78-93-3. 

Methyl Ethyl Ketone có thể được tìm thấy trong trái cây trong tự nhiên tuy nhiên chất này chủ yếu được sản xuất qua quá trình công nghiệp với sản lượng khoảng 700.000.000 kg Mek hàng năm. Chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay ví dụ như: có thể ứng dụng làm dung môi để hoà tan các loại gum, resin, cellulose acetate, được sử dụng trong sản xuất hàng dệ, nhựa, trong các sản phẩm gia dụng.

Mek được ứng dụng trong làm chất hàn nhựa, ứng dụng trong phòng thí nghiệm,… Vì đây là hoá chất rất dễ cháy nổ nên cần lưu ý bảo quản chúng ở nơi thoáng mát tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, cần sử dụng đồ bảo hộ lao động khi tiếp xúc với mek, hạn chế tiếp xúc với hoá chất này bởi khí của nó có thể gây kích ứng cho mắt, mũi và làm tăng nguy cơ ung thư phổi.

Công ty TNHH công nghệ hoá dầu thiên nhiên- chuyên cung cấp hoá chất mek chất lượng

Công ty TNHH công nghệ hoá dầu thiên nhiên là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm hoá chất đa dạng hứa sẽ đem đến cho khách hàng những loại hoá chất có chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *