Chân thành Ngày 10 3 anh Hùng đại diện ban nhạc Bức Tường Mc Anh Tuấn chị Hoa có mặt tại viện theo lời hẹn trao tặng cho 23 trẻ em món quà theo tâm nguyện của anh Trần Lập từ đêm nhạc TL Ngày trở lại

Chân thành?
Ngày 10/3, anh Hùng đại diện ban nhạc Bức Tường, Mc Anh Tuấn, chị Hoa có mặt tại viện theo lời hẹn trao tặng cho 23 trẻ em món quà theo tâm nguyện của anh Trần Lập từ đêm nhạc “TL- Ngày trở lại”. Đồng thời, Ban tổ chức đêm nhạc đã trao 920 bữa ăn nhân ái cho bệnh nhân?.
Đó cũng sẽ như bao hoạt động từ thiện, nhưng k hẳn vậy. Trong ánh mắt người phụ nữ đã đi qua nỗi đau, nỗi buồn lặng lẽ hơn và sự đồng cảm với những nỗi đau thấy rõ hơn, se sắt hơn.
Chợt cái ý nghĩ về cuộc sống vô thường hiển hiện rõ hơn. Hôm nay là vậy, hạnh phúc đấy, vui vẻ đấy, sung túc đấy nhưng ngày mai chưa biết ra sao, có thể chẳng còn gì. Thì thôi hãy cứ sống thật với lòng mình, vì cái khó nhất vẫn là cái khó, cái khổ do bản thân tạo ra. Đôi khi, chúng ta đang sống k phải là mình, mọi cảm xúc đc che chắn, bao bọc cẩn thận để rồi lúc nào đó muốn lôi ra lại khó, thấy lòng trống rỗng, vô cảm. Nên yêu hãy nói yêu, ghét cứ nói ghét,… để trái tim luôn rung động là điều khó khăn, sợ nhất là tự mình vùi dập suy nghĩ, cảm xúc, hành động của chính mình… Cuộc sống vô thường nên cần sống chân thành và không bất ngờ nếu ngày mai k như ngày hôm nay?.
P/s: ngày ẩm ướt, mù sương – tháng ba vẫn thường vậy, để chồi non bật đất vươn lên?. Qua những gian khó, lòng người can trường, nhẫn nại?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *