Bài giảng e learning là gì?

Electronic – Learning được hiểu là giáo dục trực tuyến. Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cụ thể bài giảng e learning là gì và những ưu điểm nổi bật của phương pháp giáo dục này là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bài giảng e learning là gì?

E-learning là hình thức học trực tuyến với thiết bị có kết nối internet, trong đó máy chủ có lưu trữ nội dung về các bài giảng số. Thông qua phần mềm học trực tuyến e learning, các học viên có thể học từ xa, phần mềm cung cấp các câu hỏi, đề bài, yêu cầu về bài học và cả tư liệu, đáp án.

Với việc học tập cùng phương pháp giáo dục trực tuyến e learning, bài giảng hấp dẫn các học viên hơn bởi có tích hợp âm thanh, hình ảnh, video, có sự tương tác trực quan giữa người dạy và người học, qua đó hiệu quả học tập được nâng cao hơn.

Ưu điểm của bài giảng e learning

Ở một góc độ khác, chúng ta cũng có thể hiểu bài giảng e learning là môi trường giáo dục công nghệ bằng cách lưu trữ, mã hoá và truyền tải dữ liệu mà người dạy muốn cung cấp cho người học.

Trong giáo dục trực tuyến e learning, người học sẽ chủ động hơn trong việc tiếp cận tri thức của mình. Các em học sinh, sinh viên có thể lựa chọn công cụ hỗ trợ học tập và phương pháp học tập phù hợp nhất để đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu muốn tham gia vào các lớp học e learning cũng yêu cầu người học phải có tinh thần tự giác học tập cao, tự nghiên cứu bài giảng và tìm kiếm tư liệu học tập, như vậy mới có được hiệu quả tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

E learning được coi là phương pháp giáo dục công nghệ tân tiến và hiện đại nhất, áp dụng công nghệ mới, phù hợp với nhiều môi trường học tập, là giải pháp học tập mang đến nhiều lợi ích hơn hẳn so với các phương thức giáo dục truyền thống.

Des: tư vấn thiết kế bài giảng e learning hiệu quả, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế bài giảng e learning chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, vui lòng liên hệ với Des để được tư vấn nhanh nhất.

Des mang đến giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu quản lý và đào tạo. Các bài giảng e learning được thực hiện theo đúng yêu cầu và mục đích mà doanh nghiệp hướng đến.

Vui lòng truy cập vào website: https://des.vn/ hoặc gọi đến số hotline: 0966 81 81 83 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế bài giảng e learning nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *