VOV2 FM96 5 Thethao AFFCup Hôm trước mình trực điện thoại của Chương trình Trực tiếp 30 phút cùng VOV2 phát sóng 17h thì có một thính giả gọi đến bảo Cô ơi tôi mong VOV tường thuật các trận bóng đang diễn ra tại Lào trên radio để chúng tôi đc nghe Mình thì có biết bóng bánh gì đâu nên cũng ko nhớ lịch tường thuật

#VOV2 #FM96,5 #Thethao #AFFCup
Hôm trước mình trực điện thoại của Chương trình Trực tiếp “30 phút cùng VOV2” phát sóng 17h thì có một thính giả gọi đến bảo: Cô ơi tôi mong VOV tường thuật các trận bóng đang diễn ra tại Lào trên radio để chúng tôi đc nghe.
Mình thì có biết bóng bánh gì đâu nên cũng ko nhớ lịch tường thuật. Chỉ biết nói với thính giả là chắc chắn Đài sẽ tường thuật ạ.
Bây giờ thì vừa nấu cơm vừa nghe giọng người quen đang tường thuật bóng đá hehe. Đó là BTV Việt Anh phòng Thể thao – người luôn nhường cái điều khiển Ti vi cho mình để mình chọn bài hát yêu thích hehe

2 thoughts on “VOV2 FM96 5 Thethao AFFCup Hôm trước mình trực điện thoại của Chương trình Trực tiếp 30 phút cùng VOV2 phát sóng 17h thì có một thính giả gọi đến bảo Cô ơi tôi mong VOV tường thuật các trận bóng đang diễn ra tại Lào trên radio để chúng tôi đc nghe Mình thì có biết bóng bánh gì đâu nên cũng ko nhớ lịch tường thuật”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *