Ước mơ luôn là động lực thúc đẩy tiến lên mạnh nhất của đời em

Ước mơ luôn là động lực thúc đẩy tiến lên mạnh nhất của đời em.
Mặc dù đôi khi người không hiểu hay ghen ghét ..hoặc chê bai luôn nói rằng ôi con này điên sống ảo. ???
Nhưng những người đó chính là những người khó tiến lên được trong cuộc sống..lai ngày càng lùi thụt xuống ….Vi khi ta luôn coi thường người ta…và nhất là không dám tự đi đến ước mơ của riêng mình ..thì hãy đừng phá hoại bằng mọi giá ước mơ của người khác.
Tất nhiên khi ta có được 1 ước mơ rõ ràng nào đó….Ta phải luôn cô gắng làm cho băng được ..dập mặt cũng phải thử…và đã làm la làm cho đàng hoàng .
Đó là sự khác biệt giữa một người Ảo cho vui & một người Ảo thực hiện.
Sau đây vài Ước mơ chánh của em đă thành đạt.
Khi xưa em không hê biêt nấu ăn..nhưng lại rất thích nấu..thích sáng tạo nên luôn ước mơ 1 ngày nào đo ..mình sẽ thành 1 đầu bếp giỏi để đem đến cho người ăn thật ngon miệng .lúc đo không ai tin còn cười ngất. ..Thế vậy ngày hôm nay nói k khoe luôn..ai đến ăn tiệm đều khen ..
####################
Ước mơ thành lập lên 1 ban nhạc Franco asiatique chuyên nghiệp ..Tây việt giao lưu trao đổi học hỏi va rồi để đem những gì hay nhất đến mọi người tại Châu Âu.
Ai cũng cười ngất..không tin..còn nói thẳng quên đi đừng mơ..Tây sao chơi nhạc việt nam được..
Thế nay ban nhac EUROPA đă đang được mọi nơi khen ngợi..
??♩♩♩??????????
Ước mơ tổ chức những Live Show thật nghệ thuật..
thật hay..thật quy củ..cho anh em nghê si & thính giả
Ai cũng cười rố lên nói “kkkk sao em mơ hơi cao vậy em ơi. “..Thế lai được gặp gỡ anh Tác giả Vy Viet Paris..& từ đó 2 anh em cùng chung một
trí hướng đă làm lên 3 show huy hoàng chỉnh tề..đến nay vẫn còn được khen & vang tiếng hay.
?????????????
Ước mơ sẽ được làm MC để học hỏi thêm tiếng việt nam..Vi khi xưa tiếng việt của em oải lắm ạ ..viết cũng sai chính tả nhiều.
Cười tiếp…người ta nói với em ” ui tiếng việt nam khó lắm nói chuyện phải đi vào lòng người em k làm được đâu quên đi….Thế vậy hôm qua hướng dẫn trương trình tư thiện..Em được nhận được bao nhiêu lời khen chân tình của các ACE Kolding tài Danemark…Va đã bản hết các quà đấu giá.
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Ước mơ đem quân đi diễn nước khác ngoài Pháp
Cũng được cười vào mặt..còn nói em mă ra khỏi được Châu âu với ban nhạc EUROPA..thì còn lâu mơ đi..
vi cả đều vây quần tấn công phá nơi nào co em.
Thế nhưng lại co 1 cô bé mạnh mẽ ..bản lĩnh Thaomina MiMi. Đă bát hết tất cả những thị phi…Những lời nói oan xấu cho ban nhac & em..Cô đă mời gọi anh em chơi cho Show tư thiện do Viet Smile tổ chức.
Cảm ơn em .Điều em luôn kính nể là người có bản lĩnh.
Sau moi cô gắng chày vảy ..những ước mơ của em cũng đạt được như mong mỏi ..
Độc lập không rụt rè..thẳng thắn không theo đám đông..dám nói dám làm ..dám nhận
Sẵn sàng đối đầu với kho khăn….
biết phải biết trái..luôn sống công bằng
Là những bản chất vô giá của con người.

2 thoughts on “Ước mơ luôn là động lực thúc đẩy tiến lên mạnh nhất của đời em”

  1. Đừng nghe QUỶ và NẪU nói vào tai để détabiliser và nên renouer bien des bón relations với người bạn tốt dám nói và dám làm gì đó vì mình chứ không phải là mình bận không để ý hoặc đang phải giúp chỗ khác thì tót đi với kẻ thù …người binh bằng lời nói mà không dám làm gì hay là chọn người bạn dám làm dám chịu ” đồng cam cộng khổ ” mà bất chấp thị phi chấp nhận sóng gió và luôn cho những lời thành thật khó nghe 1 chút nhưng nó làm cho mình tiến bộ… em chúc mừng chị đã vượt được sóng gió bước đầu tiên với anh em EUROPA và đưa cả đoàn nghệ sĩ Châu Âu tiến bộ “THUỐC ĐẮNG GIÃ TẬT MÀ PÉ RỒ”… cảm ơn 2 PÉ bầu nhí Thaomina Mimi & Thai Coquand nhiều….chúc chi em luôn hợp tác tốt nhé…I’M PROUD OF YOU????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *