Trước khi chương trình diễn ra với vai trò người dẫn chương trình tôi có phỏng vấn Duy Nhật Ảo Thuật Chủ nhiệm CLB Thiện Nguyện TRÁI TIM VIỆT Trưởng ban tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện rằng

Trước khi chương trình diễn ra, với vai trò người dẫn chương trình, tôi có phỏng vấn Duy Nhật Ảo Thuật – Chủ nhiệm CLB Thiện Nguyện TRÁI TIM VIỆT, Trưởng ban tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện, rằng:
Duy Nhật là một ảo thuật gia, có khả năng biến hoá bí ần từ không đến có và từ có cho đến biến mất. Vậy, tại sao Duy Nhật không dùng “phép thuật” của mình để biến những mảnh đời bất hạnh trở nên ấm no hạnh phúc.
Duy Nhật trả lời: Nhật đang thực hiện điều này nhưng “phép thuật” chỉ nhiệm màu khi được sự đồng hành, chia sẻ và ủng hộ của tất cả nghệ sĩ, ca sĩ, MC, nhóm nhạc, của mạnh thường quân – nhà hảo tâm và tất cả tình nguyện viên.
Và đêm ngày 01/02/2015 tại Green Plaza Hotel, tất cả mọi người đã cùng thắp lên ngọn nến yêu thương, truyền lửa thiện nguyện đến cộng đồng và đã tiếp sức cho “phép thuật được nhiệm màu”.
Tất cả kinh phí có được trong chương trình (đấu giá tranh + ủng hộ của các mạnh thường quân + tiền phụ thu) sẽ được CLB trao quà cho gia đình nghèo, khó khăn để Tết về rộn ràng niềm vui, hân hoan hạnh phúc và sum vầy tình thân.
Chương trình được thực hiện vào ngày 13/02/2015 tại Xã Lộc Trì – Huyện Phú Lộc – Tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thiết nghĩ sẽ không tránh khỏi nhiều thiếu sót trong lần tổ chức đầu tiên về hoạt động từ thiện. Nhưng tôi tin rằng, bằng trái tim nhiệt huyết và ngọn lửa vì cộng đồng, trong thời gian tới CLB Thiện Nguyện TRÁI TIM VIỆT sẽ được mọi người yêu thương, quan tâm, ủng hộ và cùng đồng hành.
P/s: Xin cảm ơn sự chu đáo của BTC đã tặng cho tôi bảng ghi nhận TẤM LÒNG VÒNG – là kỹ niệm và động lực cho tôi và gia đình tôi – Mái Ngang sẽ bước tiếp trên con đường thiện nguyện từ tâm.
<3

2 thoughts on “Trước khi chương trình diễn ra với vai trò người dẫn chương trình tôi có phỏng vấn Duy Nhật Ảo Thuật Chủ nhiệm CLB Thiện Nguyện TRÁI TIM VIỆT Trưởng ban tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện rằng”

  1. Em rất vui và hạnh phúc khi bước sang năm mới được học hỏi và đồng hành cùng anh chị đến chặn đường theo đuổi đam mê Xuan Kul chị thuỳ ^^

  2. Duy Nhật Ảo Thuật và Đào Duy Kiệt: rất vui khi quen biết các bạn. Sức khoẻ và thành công trong 2015 nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *