Tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá quạt thông gió 2019

Với hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường cũng như khả năng tiết kiệm điện năng vì thế quạt thông gió ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống. Đặc biệt sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, văn phòng, chung cư… Một trong những tiêu chí khách hàng quan tâm đến hàng đầu của quạt thông gió đó chính là bảng giá quạt thông gió. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng báo giá? Tất cả những điều đó sẽ được gợi mở trong bài viết dưới đây.

Kiểu dáng mẫu mã quạt thông gió

Hệ thống quạt thông gió có nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Việc thiết kế nhiều kiểu dáng để giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tiếp cận đối với sản phẩm. Hiện nay quạt thông gió được chia làm loại:

  • Quạt thông gió vuông.
  • Quạt thông gió tròn.
  • Quạt hướng trục.
  • Quạt đứng – treo.
  • Quạt nối ống.

Với mỗi kiểu dáng sẽ có thiết kế sẽ sử dụng khối lượng vật liệu cũng như chất liệu khác nhau. Điều đó ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá của sản phẩm. Chính vì thế kiểu dáng quạt thông gió chính là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến bảng giá quạt thông gió.

Đơn vị cung cấp quạt thông gió

Hệ thống phân phối quạt thông gió trên thị trường hiện nay gồm có nhiều đơn vị. Một vài đơn vị chính có cung cấp sản phẩm đó là:

  • Công ty sản xuất – công ty thương mại quạt thông gió.
  • Đại lý bán buôn.
  • Đại lý ủy quyền.
  • Cửa hàng bán lẻ.

Trong 4 hệ thống bán hàng trên đại lý ủy quyền và công ty sản xuất – thương mại chính là địa chỉ cung cấp quạt thông gió với giá ưu đãi nhất. Vì đây là các đơn vị không qua bất kỳ khâu trung gian nào, sản phẩm đến trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Do đó giá thành sẽ được đảm bảo hơn các đơn vị khác.

Công ty quạt Quang Hà là địa chỉ mà chúng ta nhất định không được bỏ qua khi mua quạt thông gió. Vì đây là công ty chuyên sản xuất quạt. Có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn cam kết có mức giá quạt thông gió cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Chính sách bán hàng

Đi kèm với kiểu dáng – đơn vị cung cấp đó chính là chính sách bán hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo quạt thông gió. Đối với những đơn hàng mua số lượng nhiều cho dự án sẽ được hưởng mức chiết khấu hoàn hảo. Chính sách chiết khấu giá sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá của quạt thông gió. Vì vậy khách hàng nên quan tâm để ý đến chính sách chiết khấu giá.

Chính sách khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm cùng là yếu tố nhất định không được bỏ qua. Thông thường các chính sách khuyến mãi sẽ diễn ra vào các dịp lễ lớn hoặc sinh nhật của công ty.

Tóm lại 3 yếu tố chính: kiểu dáng – đơn vị cung cấp – chính sách bán hàng là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo quạt thông gió.

 

 

Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/nhung-yeu-to-nao-anh-huong-den-gia-quat-cong-1507.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *