Tomorrow party Tự nhiên cả năm nó luôn bắt mình làm MC cho dù chương trình nhỏ hay lớn đều đòi mà báo lịch rất sớm nữa

Tomorrow party.
Tự nhiên cả năm nó luôn “bắt” mình làm MC, cho dù chương trình nhỏ hay lớn, đều đòi, mà báo lịch rất sớm nữa. Nó bảo “Có anh trên sân khấu em mới yên tâm”. Thành ra dù là họp báo nhỏ hay liveshow lớn, cỡ nào mình cũng có mặt.
Vậy mà lần này nó không cho lên sân khấu. Thay vào đó là Quang Bảo. Đẹp trai hơn. Trẻ trung hơn. Cao hơn. Ốm hơn. Tươi hơn.
Tôi đã hết thời.
Nó, và Hạnh Nhân bảo nó nhắn lại rằng “Anh Tùng đã làm cả năm, lần này phải để anh ấy ngồi dưới tham dự để tụi em gửi lời cảm ơn chứ!”
Nghệ sĩ trẻ. Number 1 hay number gì không cần biết. Ứng xử như thế này là number 1 rồi. Còn đáng cho ối anh chị học hỏi về thái độ sống. Hoan hô cậu bé!
#sontungmtp
#songtung

2 thoughts on “Tomorrow party Tự nhiên cả năm nó luôn bắt mình làm MC cho dù chương trình nhỏ hay lớn đều đòi mà báo lịch rất sớm nữa”

  1. .^^. E mới là vinh dự chứ a Leo Tùng. Bao nhiêu show lớn nhỏ của anh thời trước, giờ em chỉ nối bước theo sau. Vẫn còn nhiều điều cần học a ạ. Nhưng vui vì luôn được làm việc với các nghệ sỹ có tâm và có tầm. Cám ơn c Nhân Hạnh đã tin tưởng em. Mai e sẽ nổ lực hết mình ạ.^^.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *