Thu nhập thấp vất vả nguy hiểm rình rập tính định hướng cho con cái ko theo nghiệp bố nữa nhưng sau ngày hôm nay được sự quan tâm động viên của tất cả mọi người mình lại có động lực thêm sức mạnh thêm niềm tin để cống hiến Cám ơn tất cả ông bà cô dì chú bác ace bạn bè đã gửi lời chúc quà hoa và hiện vật

Thu nhập thấp, vất vả, nguy hiểm rình rập, tính định hướng cho con cái ko theo nghiệp bố nữa nhưng sau ngày hôm nay, được sự quan tâm động viên của tất cả mọi người mình lại có động lực, thêm sức mạnh, thêm niềm tin để cống hiến.
Cám ơn tất cả ông bà, cô dì chú bác, ace bạn bè đã gửi lời chúc, quà, hoa và hiện vật.
P/s: định chuyển qua làm thầy bói nhưng mà thôi. ? nhưng cứ mạnh dạn phán hôm nay lô về 96. Cacc cứ phang đi, tối được thì mang tiền đến lại lộc cho thầy, còn ko được thì thầy cho số khác mai làm lại.

2 thoughts on “Thu nhập thấp vất vả nguy hiểm rình rập tính định hướng cho con cái ko theo nghiệp bố nữa nhưng sau ngày hôm nay được sự quan tâm động viên của tất cả mọi người mình lại có động lực thêm sức mạnh thêm niềm tin để cống hiến Cám ơn tất cả ông bà cô dì chú bác ace bạn bè đã gửi lời chúc quà hoa và hiện vật”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *