Tại sao Xây dựng Dubai trở thành đơn vị thi công nhà xưởng tại hà nội uy tín nhất 10 năm qua?

Việc thi công nhà xưởng đảm bảo hoạt động tốt và có độ bền cao là việc không hề dàng, đòi hỏi sự phối hợp từ khác khâu và quy trình thi công đúng cách, đạt chuẩn về kỹ thuật. Để một nhà thầu trở thành đơn vị thi công uy tín đứng vững trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên Xây dựng Dubai qua gần 10 năm vẫn đứng đầu chiếm lĩnh thị trường thi công nhà xưởng tại hà nội.

Hiện nay không chỉ ở Hà Nội và TPHCM mà công ty Xây dựng Dubai còn mở rộng chi nhánh đến Đà Nẵng và Cần Thơ, mang dịch vụ đến khách hàng cả nước. Sự phát triển không ngừng nghỉ của Dubai dựa trên uy tín và chất lượng giữ vững sau nhiều năm.

Dubai thi công nhà xưởng tại hà nội bằng phương pháp nhà tiền chế

Nhà xưởng tại Xây dựng Dubai lựa chọn giải pháp thép tiền chế giúp tiết kiệm tới 30% phí đầu tư xây dựng nhờ ưu điểm vượt trội về nguyên vật liệu, thời gian thi công và phí nhân công. Đồng thời kết cấu nhà khung thép cho phép doanh nghiệp linh hoạt về diện tích mở rộng cũng như khả năng nâng cấp về sau. 

Việc thi công nhà xưởng tại hà nội luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Xây dựng Dubai luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất ở mọi khâu trong quy trình thi công. Thiết kế công trình và sản xuất cấu kiện được công ty thực hiện theo tiêu chuẩn AISC 2005 Hoa Kỳ là tiêu chuẩn về kỹ thuật vật tư và tối ưu thiết kế nhà thép tiền chế. Khi thi công lắp dựng luôn có đội ngũ giám sát giúp đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro và sai sót.

Tại sao Xây dựng Dubai trở thành đơn vị thi công nhà xưởng tại hà nội uy tín nhất 10 năm qua?

Thời gian thi công nhà xưởng tại hà nội của Dubai là bảo chứng cho uy tín

Uy tín của công ty Dubai còn được xây dựng dựa trên việc đảm bảo đúng tiến độ thi công đã cam kết với khách hàng. Tất cả là nhờ phương án thi công đã được tối ưu hoá, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp và minh bạch của công ty. Hoàn thiện nhanh chóng nhưng nhà xưởng tiền chế xây dựng bởi Dubai cam kết độ bền lên đến 30 năm cùng sức chống chịu gió lên đến cấp XII.

Khách hàng thi công nhà xưởng tại hà nội nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Dubai

Xây dựng Dubai hỗ trợ tuyệt đối cho chủ đầu tư với dịch vụ bảo lãnh thanh toán, bảo hành từ ngân hàng uy tín. Ngoài ra công ty còn có chế độ bảo hành 100% giá trị công trình, vật tư, bảo hiểm con người và bên thứ ba trong quá trình thi công.

Chi phí thi công nhà xưởng tại hà nội của Dubai là tốt nhất thị trường

Chi phí thi công tại Dubai hiện có giá cạnh tranh trên thị trường. Mức giá không chỉ tốt so với nhiều nhà thầu khác mà còn bởi những giá trị vượt trội mà công ty mang lại. Dubai tự hào là đơn vị minh bạch hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng. Sử dụng dịch vụ tại Dubai không chỉ lợi về nguồn vốn mà giá trị công trình cũng được nâng cao.

Những yếu tố trên đã giúp Xây dựng Dubai trở thành nhà thầu thi công nhà xưởng tại hà nội uy tín chất lượng nhất gần 10 năm qua. Doanh nghiệp có nhu cầu còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho công ty Dubai qua hotline: 0944 00 6666 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *