SWEET NOVEMBER Khi tìm kiếm định nghĩa anh google nói November the last month of autumn but the beginning of a new adventure time to take risks and do the unexpected Tháng 11 tháng cuối cùng của mùa thu nhưng là khởi đầu cho cuộc viễn chinh mới thời điểm vàng để đón nhận mọi mạo hiểm rủi ro và làm những điều không tưởng Thế hẳn đời cô Hương chỉ toàn tháng 11

SWEET NOVEMBER

Khi tìm kiếm định nghĩa, anh google nói “November: the last month of autumn, but the beginning of a new adventure, time to take risks and do the unexpected” – Tháng 11, tháng cuối cùng của mùa thu, nhưng là khởi đầu cho cuộc viễn chinh mới, thời điểm vàng để đón nhận mọi mạo hiểm/rủi ro và làm những điều không tưởng.
Thế hẳn đời cô Hương chỉ toàn tháng 11.
Vì ngày tháng nào trôi qua cũng là một cuộc du hành mới, với những người bạn mới, với những bất ngờ mới, cả tốt cả chưa tốt, đầy nụ cười và không thiếu nước mắt. Không dám huyễn hoặc, mình đang có một cuộc đời mơ ước, nhưng tự hào đủ để nói mình có những trải nghiệm quý báu không phải tuổi nào cũng có được.
Một cuộc đời sắc màu chẳng phải là cầu vồng mỗi người đều có thể tự vẽ cho mình?

PS: Nếu anh chị vẫn còn đang hoang mang với bức tranh đời mình, cứ gọi cô Hương Certified Personal Development Coach để cùng “em về điểm phấn tô son lại, ngạo với nhân gian một nụ cười” nhé.
#mymonth #personaldevelopmentcoach #openm

2 thoughts on “SWEET NOVEMBER Khi tìm kiếm định nghĩa anh google nói November the last month of autumn but the beginning of a new adventure time to take risks and do the unexpected Tháng 11 tháng cuối cùng của mùa thu nhưng là khởi đầu cho cuộc viễn chinh mới thời điểm vàng để đón nhận mọi mạo hiểm rủi ro và làm những điều không tưởng Thế hẳn đời cô Hương chỉ toàn tháng 11”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *