Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp có tốn kém không?

Là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với hình ảnh các tấm tại công ty giúp cho việc đi lại được nhẹ nhàng và tạo tính thẩm mỹ. Thế nhưng bạn lại thắc mắc rằng ai sẽ là người dọn dẹp, vệ sinh cho những tấm thảm đó mỗi ngày. Với dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, đây sẽ là chuyện dễ dàng, đem lại cho công ty bạn những chiếc thảm mới, sạch sẽ, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại tại công ty.

Làm thế nào để lựa chọn được thảm trải sàn tốt cho công ty?
Lựa chọn phụ kiện để trang trí cho văn phòng sẽ có tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng theo thời gian. Với những văn phòng được trang bị thảm trải sản đẹp, phù hợp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Chúng ta có thể kết hợp thảm cùng các đồ nội thất phù hợp để tạo không gian sang trọng hơn cho văn phòng. Để tạo cảm giác mới lạ, không khí khác biệt,niềm cảm hứng khi làm việc, chúng ta có thể trang trí thêm cho nơi làm việc bằng những tấm thảm với màu sắc trầm, trang trọng.Việc sử dụng thảm trải sàn như vậy giúp cho văn phòng được sạch hơn, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại làm sạch 5s

Khi muốn vệ sinh, bạn chỉ cần tìm đến các dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp để vệ sinh  thảm một cách nhanh nhất. Để lựa chọn được thảm trải sàn với chất lượng tốt, bạn cần có kinh nghiệm, hiểu biết và mua của những thương hiệu nổi tiếng. Gía thành sẽ đi đôi cùng chất lượng, bạn nên chọn thảm với mức giá hợp lý, phù hợp với kinh tế của công ty.

Thảm trải sàn văn phòng được thi công thế nào?
Có 5 bước cơ bản khi thi công thảm trải sàn như sau:
•    Kiểm tra mặt bằng và vệ sinh mặt bằng: trước khi thi công bạn cần vệ sinh sạch sẽ mặt bằng sàn giúp cho quá trình thược hiện được dễ dàng hơn. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, khi thi công sẽ không được đẹp, mịn,mượt mà. 
•    Đóng nẹp xung quang phòng: đây là công đoạn giúp tăng tính thẩm mỹ hơn cho văn phòng 
•    Đo đạc và cắt tấm lót, trải tấm lót: sau khi vệ sinh sạch sẽ, bạn cần đo diện tích cần trải thảm, cắt thảm cẩn thận sao cho khít với các nẹp đóng ở chân tường. 
•    Trải thảm: tấm thảm thứ nhất nên được trải sát vào một bên tường, tránh tình trạng phồng rộp, gồ ghê, mất thẩm mỹ. Sau khi thảm được cố định,tiếp tục trải thêm các tấm khác sao cho chúng không bị chèn lên nhau, tránh tình trạng thảm không tiếp xúc được với tường nhà
•    Kiểm tra lại: sau khi hoàn tất, bạn nên  kiểm tra lại thành phẩm một lần nữa để tránh các sai sót nhỏ trong khi thi công, tránh việc thi công sai, kém chất lượng.

 

Xem thêm: https://www.congtyvesinh24h.org/dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-chuyen-nghiep-tai-tp-hcm/
Xem thêm bài viết: http://www.baovesuckhoegiadinh.com/news/detail/ve-sinh-nha-o-tai-vung-tau-co-nhung-tien-3851.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *