Sinh nhật không party bar pub không xa hoa lộng lẫy đàn đúm nhưng vẫn rất vui vì những điều nho nhỏ chân thành

Sinh nhật không party bar pub,không xa hoa lộng lẫy đàn đúm nhưng vẫn rất vui vì những điều nho nhỏ chân thành.
?Tiệc sinh nhật bất ngờ trước 1 tuần của con bạn thân làm cho mình vì nó biết tới ngày sinh nhật mình nó bận đi du lịch với gd và sẵn tình cờ con bạn Việt kiều thăm quê hương 1000 năm ăn sn mình lun.
?Tin nhắn chúc mừng sinh nhật đơn giản canh từ 12g01 phút tới 23g59 của mọi người mà ấm áp ghê.Cảm giác dành 24 tiếng trả lời cảm ơn mà vui lắm lắm. Thật lòng pé không cần quà cáp vật chất cao sang, ở tuổi này cần bình yên bên người iu thương mình như vậy là đủ.
?Bất ngờ là quà từ fan anh Xái lặn lội đặt hàng ship từ xa, lái xe chạy wa nhà chị xa vậy hay đêm tối học xong chạy qua đưa mà thấy thương gì đâu.
?Cám ơn pé Luân tặng hoa cho chị,em biết hem chị rất rất thích 1 pó hoa bi trắng và e tặng đúng loài hoa màu hoa chị thích.
?Cám ơn cái bánh sầu riêng của Bếp bánh anh Hai của ông chủ Get ngon mún xỉu (dành hẳn 1 cái review sau nha).Vừa có sầu riêng vừa có bánh cheese trời ơi!
?Cám ơn sếp dù jetlag bùn ngủ gần chết do trái múi giờ vẫn cố í ới chị thấy thương.
Sinh nhật vui thiệt sự, cám ơn mọi người ?
?17 forever nha Lem Nhem ?

2 thoughts on “Sinh nhật không party bar pub không xa hoa lộng lẫy đàn đúm nhưng vẫn rất vui vì những điều nho nhỏ chân thành”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *