Sang tháng 6 bếp mình sẽ có những món sau

Sang tháng 6 bếp mình sẽ có những món sau:
1. Bánh mỳ ngũ cốc 250gr
2. Bánh mỳ hoa cúc 320gr loại thường và loại nâu mix giữa bột nguyên cám và bột mì đen
3. Bánh mì ruốc phô mai chảy
4. Bánh bông lan trứng muối với loại lớp sốt: sốt phô mai và sốt dầu trứng kèm ruốc và trứng muối. Có 2 size bánh để mọi người dễ dàng lựa chọn. Sốt phô mai là sự khác biệt mà mình đem đến cho mọi người ạ (sốt này mới có từ các đơn ship chiều tối hôm qua thôi ạ^^)
5. Bánh su kem với các loại nhân sẽ sớm được bật mí
6. Cốt bánh gato vị cam cho các bạn bé từ 15 tháng trở lên cũng có thể ăn được ✌️✌️
6. Sữa hạt hạnh nhân
7. Sữa chua uống
8. Nước ép trái cây
9. Bánh nướng trung thu size 150gr nhân thập cẩm xá xíu, đậu xanh, chuối nướng cốt dừa, trà xanh, cà phê ruhm nho và mè đen.
10. Bánh bao chay trắng và bánh bao nhân thịt trứng cút. Mỗi loại đóng theo hộp 5c/1h
Sang tháng mình sẽ hoạt động ở page #Marguerite và ko bán ở fb cá nhân nữa vì sự hạn chế tương tác và cũng để tiện cho việc theo dõi, sắp xếp và trả đơn. Tại page #Marguerite sẽ luôn có 1 bạn nhân viên trực, tư vấn, nhận đơn và hẹn ngày trả theo khung giờ ship cho mọi người. Vì thế mình rất hi vọng nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người- những người đã tin tưởng sản phẩm của mình suốt thời gian qua. Mình xin phép tri ân tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đặt những sản phẩm của mình tại page với mức giá được chiết khấu 10% #giatrisanpham từ 11/6 đến hết 18/6 ạ với khung phí ship từ 10-35k tuỳ xa gần.
Ngoài ra mình cần tuyển thêm 1 phụ bếp để hỗ trợ mình trong việc làm, chỉ cần chịu khó- chăm chỉ- cẩn thận- thật thà và 1 bạn shipper ko ngại ship đơn bánh. Ai biết giới thiệu giúp mình nhé hoặc ai muốn cộng tác cùng mình thì inbox cho mình nhé. Lương sẽ trao đổi trực tiếp ạ.

2 thoughts on “Sang tháng 6 bếp mình sẽ có những món sau”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *