Những kiểu ghế đám cưới hay được sử dụng hiện nay

Đám cưới là việc hệ trọng cả đời nên bất kì một chi tiết nhỏ nào trong đám cưới được lựa chọn kỹ càng. Do vậy ghế đám cưới cũng như thế, có rất nhiều kiểu ghế đám cưới khác nhau bạn có thể lựa chọn kiểu mà mình thích phù hợp với chủ đề mà bạn hướng tới. Tùy thuộc vào phong cách của bữa tiệc mà lựa chọn ghế sao cho phù hợp.

Những chiếc ghế đám cưới hay được dùng

Dòng ghế Folding Lawn

Đây là những chiếc ghế có cấu tạo bằng những loại gỗ, được thiết kế rập và di chuyển dễ dàng. Chiếc ghế này phù hợp với những bữa tiệc hay sự kiện lớn ở ngoài trời. Nếu là đám cưới bạn có thể trang trí lên những chiếc ghế những chiếc nơ, hoa tươi và thêm dải ruy băng góp phần làm nên sang trọng.

Chiếc ghế host

Được làm từ chất liệu trong suốt là điểm nhấn làm nên chiếc ghế này, có rất nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp với không khí bữa tiệc, thường thì sẽ phù hợp với những tiệc cưới mang thiên hướng hiện đại năng động vui tươi.

Chiếc ghế chiavari

Đây là chiếc ghế có xuất xứ đến từ nước Ý lãng mạn từ rất lâu đời biểu tượng cho những đám cưới trang hoàng tinh khiết, ra đời từ rất lâu và được sử dụng rộng rãi trong các đám cưới. Những chiếc ghế này được phủ bên ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện thường bằng tông màu trắng hoặc màu vàng màu trung tính. Cũng chính bởi lý do có thiết kế đẹp và phù hợp với cả đám cưới theo phong cách hiện đại cả phong cách cổ điển truyền thống. Nếu muốn tạo điểm nhất cho ghế, bạn có thể dùng thêm dây ruy băng, vài bông hoa tươi là đã có tăng thêm vẻ sang trọng của chiếc ghế.

Chiếc ghế Marais

Được thiết kế dựa trên ý tưởng trong phong cách ghế ăn của người Pháp. Với màu sắc đa dạng như màu bạc màu vàng, và nhiều màu sắc khác nữa. Thường được dùng trong những tiệc cưới hiện đại, và với ưu điểm của nó là xếp gọn cũng như di chuyển rất là dễ dàng.

 

Những chiếc ghế theo phong cách cổ điển như Hoàng Gia Anh cũng được thích hợp bày biện trong các tiệc đám cưới nhẹ  nhàng giản dị mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, những chiếc ghế được trang trí với nhiều chi tiết họa tiết ở đằng sau lưng ghế rất cầu kỳ, là giải pháp hoàn hảo bày trí đối với những đám cưới được thực hiện trong những khu vườn.

Lựa chọn những chiếc ghế mây cũng không phải ý tưởng tồi, được trang trí ở sân vườn, hay sử dụng trang trí cho đám cưới trên bãi biển cát trắng, với chất liệu êm ái thoải mái, dễ ngồi, dễ di chuyển, xếp gọn, cho người ngồi.

 Với những gợi ý trên chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn riêng cho mình chế ghế ưng ý nhất cho đám cưới của mình. 

 

Xem thêm bài viết: http://biquyetchamsocsuckhoe.net/?p=74108

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *