Nên mua rượu vang bịch ở đâu uy tín giá rẻ?

Hiện nay, dùng rượu vang là nhu cầu của rất nhiều người trong mỗi bữa ăn hoặc tại các tiệc quan trọng. Rượu vang luôn được người tiêu dùng chọn kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngoài sản phẩm rượu vang đóng chai thông thường thì dùng rượu vang đóng bịch được nhiều người quan tâm sử dụng. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là Nên mua rượu vang bịch ở đâu uy tín giá rẻ? Hãy cùng tham khảo bài viết để nhận câu trả lời nhé.

Rượu vang bịch là gì? Những đặc điểm của rượu vang bịch

Như chúng ta được biết, rượu vang bịch là rượu vang được đóng gói trong một túi nhỏ trong hộp giấy, rượu được chứa trong một túi nhựa có tráng 1 lớp kim loại thường với một van khí kín. Nó phục vụ như là một sản phẩm thay thế cho chai rượu vang truyền thống trong thủy tinh với một nút chai hay tổng hợp con dấu. Dùng rượu vang bịch cũng rất tiện lợi, đặc biệt trong các dịp lế tết, đây cũng là sản phẩm chúng ta nên lựa chọn để làm quà tặng, biếu sếp hoặc gia đình trong dịp đặc biệt.

Rượu vang bịch là loại rượu vang phổ thông được xem là phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có các loại rượu vang bịch nổi tiếng như: rượu vang bịch Ý – The Wanted Zin, rượu vang bịch Pháp, rượu vang bịch Chile La Roca, San Clemente, Red No1, rượu vang bịch của Pháp Eschanauer…

Các dòng rượu vang chủ yếu có 2 loại dung tích là 3lit và 5lit. Với 2 dung tích phổ biến này, sản phẩm còn rất thích hợp để dùng trong các buổi liên hoan, party. 

Những ưu điểm của rượu vang bịch tại Gía rượu

Sản phẩm rượu vang bịch có túi trong hộp bao nên đỡ tốn kém hơn, nhẹ hơn và thân thiện với môi trường hơn so với rượu vang đóng chai thủy tinH. Với đặc điểm này, sản phẩm cũng rất dễ dàng để vận chuyển và lưu trữ. Các vòi nước sử dụng rượu vang bịch trong hộp làm giảm đáng kể quá trình oxy hóa của rượu trong pha chế. 

Sản phẩm còn có thể dùng lâu dài hơi so với rượu vang đóng chai thủy tinh.  Nếu với rượu vang đóng chai nên được sử dụng trong vòng vài giờ sau khi mở thì với vang bịch bạn có thể bảo quản khoảng 3-4 tuần sau khi mở niêm phong. Điều này rất tiện lợi cho người dùng, có thể dùng trong cả dịp tết mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Giá rượu cam kết luôn đem đến bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dòng rượu vang chính hãng, đảm bảo 100% chất lượng tốt và giá cả rất hợp lý. Khi cần tham khảo về sản phẩm và nhận tư vấn hãy liên hệ đến công ty theo website https://giaruou.vn/. 

Xem thêm: https://giaruou.vn/vang-tay-ban-nha
Xem thêm bài viết: http://dinhduongvuikhoe.com/?p=6262

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *