Lựu đỏ có giá tốt bắt đầu từ hôm nay mng nhé hàng về rùi mng lấy lấy báo em ship tối nha tối hàng về em cho đi ngay 85k kg 2 3 quả ạ

Lựu đỏ có giá tốt bắt đầu từ hôm nay mng nhé –>> hàng về rùi, mng lấy lấy báo em ship tối nha , tối hàng về em cho đi ngay #85k/kg ( 2-3 quả ạ )
#LỰUĐỎDINHXUYÊN #颍川 ngon sạch vip 3A đây các em, có cô em có gì ngon cũng mời đúng lúc tầm này các mẹ bầu tăng cường ăn lựu
Hàng lên xe em mới dám đăng . Hái cái là mai em trả hàng luôn mng nhé
Sơ lược về Lựu VIP – đó là loại lựu THƯƠNG PHẨM của Định Xuyên , được chăm sóc kĩ lưỡng để cho ra những trái lựu ngọt mọng đậm đà và vỏ mỏng ,đẹp mã . Nhìn những trái lựu , tươi ngon , từ khi hái cho đến tay khách không quá 30 tiếng !!! Quả to đều , size từ 4 lạng trở lên nhé ạ .
Ăn 1 quả lựu vip , để cảm nhận được độ ngon của lựu , còn ngon hơn nhiều lần so với em lựu peru hay lựu ấn ,đảm bảo khách đã từng ăn rồi sẽ không thể tìm đâu được loại lựu mà tươi ngon đến thế nữa !!!!

2 thoughts on “Lựu đỏ có giá tốt bắt đầu từ hôm nay mng nhé hàng về rùi mng lấy lấy báo em ship tối nha tối hàng về em cho đi ngay 85k kg 2 3 quả ạ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *