Là phụ nữ tôi dành cho chị Thảo một sự ngưỡng mộ và nể phục

. Là phụ nữ, tôi dành cho chị Thảo một sự ngưỡng mộ và nể phục. Dù ít dù nhiều, cái tên Trung Nguyên chắc chắn đã có những đóng góp không nhỏ của chị.
Là phụ nữ, việc phát triển sự nghiệp có nhiều cái khó cái khổ hơn bội phần. Bởi lẽ, ngoài việc làm sao để gầy dựng, gìn giữ và phát triển sự nghiệp, phụ nữ còn phải chăm lo chăm sóc gia đình, con cái. Chồng thích ăn món gì, cái áo cái quần đã được là ủi phẳng phiu chưa? Con hôm nay đi học có gì vui buồn, cô giáo nhận xét ra sao? …….
Là phụ nữ, khi cả hai vợ chồng cùng bận rộn và thành đạt như nhau, hay sau một thời gian bỏ công xây dựng, công việc chung của hai vợ chồng đã ổn định thì như một lẽ tất nhiên, người phụ nữ cần lui về hậu phương, cần bỏ bớt công việc để chăm lo gia đình.
Ở Việt Nam, hai vợ chồng chung tay vá vật, gầy dựng sự nghiệp chung từ con số 0 là một hình ảnh quen thuộc. Thế nhưng, theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ hai vợ chồng nên có sự nghiệp riêng biệt. Để tránh những xung đột, để giữ an hoà và hạnh phúc gia đình, để tránh có những ảnh hưởng không hay trong công việc chung. Nếu hai vợ chồng khác ngành nghề hay công ty thì càng tốt.
Mong chị có đủ sự mạnh mẽ, nghị lực và sáng suốt để tiếp tục bước đi.

1 thought on “Là phụ nữ tôi dành cho chị Thảo một sự ngưỡng mộ và nể phục”

  1. Phụ nữ dù có là vua bà ở xã hội, cũng nên nhớ mình là vợ là mẹ của con mình ở trong nhà mình thôi nè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *