Happy birthday Robins Ngồi quán cafe màu vàng mà bị quay lên cái mặt Fung đỏ lè nhìn buồn cười quá thêm gò má lúc cười như 2 cái bánh bao nhỏ nhỏ ịn lên trên hahaha

Happy birthday Robins ? ?
Ngồi quán cafe màu vàng mà bị quay lên cái mặt Fung đỏ lè nhìn buồn cười quá , thêm gò má lúc cười như 2 cái bánh bao nhỏ nhỏ ịn lên trên hahaha
Với cả đính chính là nói lộn nói lại ::))
Chúc cho Robins 2 hay 3 năm sau thì nhận được hơn 1000 sự ủng hộ theo cấp số nhân ạ . ?‍♀️
E hèm :
Như mọi người cũng biết là ROBINS.VN (trước đây là ZALORA.VN) là website thời trang trực tuyến, đã có mặt tại Việt Nam 6 năm và mới đổi tên sang ROBINS.VN được 1 năm.
Fung – nữ quoàng mua sắm online ?‍♀️?nên biết đến Robins cũng là điều dễ hiểu thui . Bởi có nhiều thương hiệu thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế: MANGO, ALDO, Shiseido, Laneige, Estee Lauder, New Balance… mà mua hàng nhanh gọn lẹ không mất nhiều thời gian . Nhất là những hôm lười biếng chỉ muốn ở nhà ::))
Điểm khác biệt mà Fung thích và chọn Robins cho việc mua sắm của mình chính là việc được những 30 ngày đổi trả miễn phí – Hàng chính hãng độc quyền – Giao diện website và mobile app đầy đủ. ??
Đặc biệt là tuần này 14 – 20/5 là sinh nhật ROBINS iu dấu với các deal hấp dẫn Đồng Giá 99.000, Giảm Hơn 50% và đặc biệt miễn phí giao hàng cả tuần cho tất cả đơn hàng oh my god đỡ phí ship quá nhào vô liền các tình yêu ưi ???
#ROBINSVN #StyleYouUp #StyleFungup
@ROBINSOnline

1 thought on “Happy birthday Robins Ngồi quán cafe màu vàng mà bị quay lên cái mặt Fung đỏ lè nhìn buồn cười quá thêm gò má lúc cười như 2 cái bánh bao nhỏ nhỏ ịn lên trên hahaha”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *