Đừng hi vọng phim sẽ mang đậm chất đam mỹ

Đừng hi vọng phim sẽ mang đậm chất đam mỹ.
Bởi đơn giản đó là sự đồng điệu giữa hai tâm hồn cô độc, là thứ tình cảm tri kỷ đam mê thầm kín mãnh liệt.
Đừng hi vọng màu phim sẽ kpop trong sáng.
Bởi đó là những thước phim xưa. Là hình ảnh của Sài Gòn xưa cũ được khắc hoạ chân thực và hoài niệm.
Đừng hi vọng bắt bẻ được phần thiết kế
Bởi đó là sự chỉnh chu từng khung hình, từng thiết kế bối cảnh, từng trang phục chỉnh chu sao mà hay mà giống hồi xưa quá chừng.
Đừng hi vọng phim sẽ có kết thúc đẹp
Bởi đó là cái kết lơ lửng đầy mơ hồ. Sẽ có nhiều người không đồng tình với cái kết thúc quá ngắn quá gấp gáp như vậy. Nhưng với tôi kết thúc phim vừa đủ và trọn vẹn. Nếu giả sử đó là cái kết đẹp thì không còn ai tranh cãi, không còn ai nhớ tới. Chắc có lẽ đạo diễn và biên kịch đã ngàm ý tính toán. Có tiếc là ở những đoạn cuối phim hơi vội vàng, nếu làm cho cao trào có chút ray rứt hơn nữa.
Đừng hi vọng phim tôn vinh lên cái đẹp của cải lương một thời.
Bởi đó là lòng tri ân chân thành đến môn nghệ thuật cải lương được đạo diễn đưa vào trong phim rất chân thành và tự nhiên.
Kết.. phim rất chỉnh chu, mình rất thích. Ko dừng mắt một chút nào, đây là phim mà phần Props mà mình ưng nhất trước giờ về những phim quay về những thập niên xưa ở Sg. Không bắt bẻ một cảnh nào luôn.. Nếu nói phim hay xuất sắc thì không. Nhưng với mình cảm nhận một bộ phim đầu tư về chất xám về công sức hàng trăm con người thì đó là những gì cần ghi nhận… HI vọng sau này phim Vn cho ra những tác phẩm kiểu này nữa….

2 thoughts on “Đừng hi vọng phim sẽ mang đậm chất đam mỹ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *