Đặc điểm nổi bật của gạch nhẹ giá rẻ

Hiện nay với tốc độ nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển và mở rộng kéo theo có rất nhiều những công ty được thành lập và hình thành nên. Với nhu cầu sử dụng các tòa nhà cao tầng và chưa kể hàng loạt các dự án chung cư cao tầng cũng được phê duyệt. Thì các nhà thầu sẽ lựa chọn dòng gạch nhẹ giá rẻ làm nên những công trình chất lượng. 

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc với công ty Hass chúng tôi đó chính là tại sao không lựa chọn sử dụng dòng gạch truyền thống mà lại dùng dòng gạch này. Liệu chúng có đáp ứng được nhu cầu của công trình hay không? Tất cả những thông tin liên quan đến dòng gạch này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline của chúng tôi ngay nhé: (+848) 22534535 – 22534536. 

Thành phần của dòng gạch nhẹ giá rẻ. 

Dòng gạch nhẹ giá rẻ là một trong những dòng gạch top đầu được các nhà thầu lựa chọn cho việc xây dựng công trình nhiều nhất hiện nay. Chúng còn có tên gọi khác nữa là dòng gạch block. Về thành phần cơ bản của dòng gạch này cũng vô cùng rẻ, không có quá nhiều đặc biệt là: cát mịn , xi măng, vôi, các chất phụ gia tạo bọt, tro bay nhiệt điện. Sau đó sử dụng phương pháp rung ép định hình để hình thành nên được hình dáng gạch như các bạn vẫn hay sử dụng. 

Với dòng gạch nhẹ giá rẻ này có trọng lượng chỉ nhẹ bằng một phần hai hoặc một phần ba so với những dòng gạch truyền thống như các bạn vẫn hay thấy sử dụng xây dựng công trình nhà cửa thấp tầng hay tường rào xung quanh. 

Hass Block Product

Đặc điểm nổi bật của dòng gạch bê tông nhẹ. 

Để hiểu rõ hơn về dòng gạch này, khách hàng hãy tham khảo thêm những đặc điểm nổi bật của dòng gạch bê tông nhẹ này.

Ưu điểm đầu tiên đó chính là chúng có trọng lượng nhẹ nên rất thích hợp với xây dựng các tòa nhà cao tầng, đáp ứng được vấn đề đặt ra ở đây là càng lên cao vấn đề trọng lượng cần phải được giảm bớt. Tất nhiên dòng gạch thông thường không thể làm được điều này. 

Thứ hai đó chính là chúng được thiết kế đa dạng về chủng loại, kích thước riêng cùng với những vẻ bề ngoài riêng biệt. Nên điều này đem lại được sự yêu thích cho các nhà thầu. 

Thứ ba đó chính là khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt. Nhất là khi xây dựng các tòa nhà cao ngay cạnh các đường phố lớn thì mức độ ô nhiễm tiếng ồn cũng như lượng nhiệt bức xạ lớn. Đem lại được sự an toàn nhất định khi sử dụng cho người dùng. 
 

Xem thêm: https://hass.vn/gach-block-xay-hang-rao-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *