Cuối tuần nên cả nhà đều được nghỉ ngơi và có dự định là sẽ ra ngoài chơi nhưng mà con và ông xã nhà mình lại bảo làm món gì ngon mà lạ để thay đổi khẩu vị khác những món ăn nhàm chán trong tuần đi Thế là trằn trọc suy nghĩ mãi là phải làm món gì vừa ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng và đơn giản thôi

?‍?‍?Cuối tuần nên cả nhà đều được nghỉ ngơi và có dự định là sẽ ra ngoài chơi, nhưng mà con và ông xã nhà mình lại bảo làm món gì ngon mà lạ để thay đổi khẩu vị khác những món ăn nhàm chán trong tuần đi.
?Thế là trằn trọc suy nghĩ mãi là phải làm món gì vừa ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng và đơn giản thôi. Ngồi lướt các công thức nấu ăn một hồi thì phát hiện ra món hotdog ăn kèm với xốt phô mai này nghe cũng thú vị và lạ đấy chứ. Món ăn cực kì đơn giản thôi mà có thể cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình mình luôn.
?Chỉ cần một bánh hotdog các phần nhân theo sở thích, xịt thêm miếng xốt phô mai con bò cười này là có ngay một món ăn lạ mà không kém phần ngon miệng rồi. Cả ông xã và con mình đều rất thích vừa ăn vừa khen tới tấp luôn. Cả nhà cũng thử làm món này cho gia đình mình ăn thử kết hợp thêm với cá viên chiên, bò viên chiên nữa nha. Tha hồ các món ăn vặt cho cả nhà :).
#ngonxuýtxoa #Xốtphômai #ConBòCười

2 thoughts on “Cuối tuần nên cả nhà đều được nghỉ ngơi và có dự định là sẽ ra ngoài chơi nhưng mà con và ông xã nhà mình lại bảo làm món gì ngon mà lạ để thay đổi khẩu vị khác những món ăn nhàm chán trong tuần đi Thế là trằn trọc suy nghĩ mãi là phải làm món gì vừa ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng và đơn giản thôi”

  1. Hai mẹ con đi picnic hả c, hihi Con Bò Cười ăn với bánh mỳ và hoa quả thì quá ngon c nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *