Có những loại ghế xoay hà nội nào

Ở các văn phòng công ty thường hay sử dụng các loại ghế xoay cho nhân viên. Là sản phẩm có thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc kích thước phù hợp với mọi không gian phòng làm việc. Chất liệu ghế xoay hà nội cho nhân viên thường là loại nỉ, da, vải lưới… để lựa chọn chất liệu phù hợp hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của từng loại ghế xoay dưới đây.
Việc lựa chọn chất liệu rất quan trọng vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến sự thoải mái khi làm việc và độ bền của ghế theo thời gian. Không những vậy với những vỏ bọc bên ngoài đó sẽ tạo nên cho không gian mỗi văn phòng là khác nhau.
Chất liệu da thật thường dành cho ghế giám đốm, trưởng phòng. Da thật sẽ có độ bền cao, thoáng và sử dụng được lâu dài. Tuy vậy da thật có giá thành cao nên thường dùng cho phòng lãnh đạo. Với chất liệu giả da dù không có độ bền như da thật nhưng giá cả phải chăng, đem đến sự mềm mại, ít thấm nước và được sử dụng phổ biến hơn.
Ghế xoay bằng chất liệu lưới có đặc điểm là phần đệm và phần tựa lưng có thể tách rời, dễ dàng cho việc vận chuyển lắp đặt hay vệ sinh ghế thường xuyên. Ghế lưng lưới thoáng khí, không gây bí bách cho người sử dụng, phần tựa lưng ôm sát cơ thể giúp người làm việc không bị mỏi, một số sản phẩm có thể ngả ra phía sau tạo nên chiếc giường ngủ di động sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. 
Ghế xoay hà nội chất liệu nỉ được dùng phổ biến nhất bởi có giá thành rẻ và đa dạng về màu sắc. Cùng một mẫu ghế mà bạn có thể chọn được rất nhiều màu khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Ghế bằng vải nỉ có 2 loại là phần tựa lưng và đệm ghế tách rời hoặc 2 phần liền nhau. Trong khi loại đệm tựa liền nhau có độ bền cao hơn thì loại ghế tách rời lại giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.
Ghế xoay chun là chất liệu khá đặc biệt. Ghế có độ đàn hồi cao giúp người dùng thoải mái thư giãn, ghế có phần đệm ngồi bằng da êm ái sang trọng, tay vịn được mạ crom hoặc bằng nhựa khá kiểu cách. Đây là mẫu ghế khá mới lạ dành cho văn phòng.
Nhìn chung tất cả các loại ghế xoay hà nội đều rất đa năng, vừa có thể là nơi nghỉ ngơi tại chỗ cho các nhân viên vừa có thể di chuyển trong một khu vực nhờ có bánh xe gắn dưới chân ghế giúp cho việc trao đổi giấy tờ hay tài liệu với mọi người trong phòng làm việc dễ dàng hơn, là lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *