Chọn lựa các loại móc treo quần áo shop thời trang

Trên thị trường hiện nay, các loại móc treo quần áo được sản xuất với đa dạng các kích thước và kiểu dáng để thuận tiện cho người sử dụng đối với nhu cầu ngày trong cuộc sống. Trong đó, các shop thời trang cần chú trọng chọn lựa những loại móc treo quần áo shop thời trang để treo trang phục bày bán. 

Các loại móc treo quần áo cho shop thời trang 
So với nhu cầu sử dụng móc treo quần áo trong gia đình hàng ngày thì các loại móc treo quần áo shop thời trang sẽ có những đặc thù riêng để giúp cho việc trưng bày hàng hóa trở nên gọn gàng hơn. Ngoài ra, các loại móc treo này cũng cần chú ý về thiết kế đặc biệt để tránh làm hư hay xước quần áo. Hiện nay, những loại móc treo được sử dụng phổ biến trong các shop thời trang có thể kể đến như: 
•    Móc nhựa hoặc gỗ treo quần áo. 
•    Móc kẹp quần áo. 
•    Móc để treo quần áo theo bộ. 
•    Thanh để móc và treo quần áo cùng kiểu dáng. 

 

Các loại móc treo hiện nay trong các shop này đều có ưu điểm là được làm từ các loại chất liệu cao cấp nên các bạn có thể yên tâm về độ bền của chúng. Bên cạnh đó, việc được gia công kỹ càng cũng giúp cho bề mặt móc được trở nên mịn hơn, không xuất hiện các vết xước có thể làm tổn hại đến quần áo. 

Một số chú ý nhỏ khi thiết kế không gian shop thời trang 
•    Chọn lựa màu sắc chủ đề cho shop: một yếu tố cần phải chú ý khi thiết kế không gian nội thất nói chung cũng như các không gian của shop thời trang nói riêng chính là việc chọn lựa màu sắc chủ đạo. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định được rõ đối tượng khách hàng để có thể chọn lựa tông màu chủ đạo phù hợp nhất. Bên cạnh tông màu và cách trang trí thì hệ thống gương cũng như hệ thống ánh sáng cũng cần được đầu tư để tạo nên không gian đẳng cấp hơn cho shop. 
•    Chú ý đến mặt tiền của của hàng: đây là một trong những yếu tố để thu hút khách hàng đầu tiên, chính vì vậy các bạn cần chú trọng đến việc thiết kế mặt tiền thật ấn tượng. Bên cạnh đó, việc chọn lựa slogan cũng như kiểu biển quảng cáo chính là yếu tố giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận ra thương hiệu của bạn hơn. 
•    Cách trưng bày hàng bán: một trong số những yếu tố quan trọng khi thiết kế không gian cho shop thời tranh chính là việc trưng bày hàng hóa sao cho khách hàng có thể dễ nhìn thấy nhất. Mặt khác, bạn cũng cần chú ý đến việc thiết kế lối đi thật khoa học và tạo nên sự thông thoáng cho cửa hàng. 
 

Xem thêm: http://suntex.vn/cong-ty-san-xuat-moc-treo-quan-ao-nhua-chat-luong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *