Chọn lựa bàn và ghế ngồi văn phòng giá rẻ

Nội thất cho văn phòng làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên không gian công sở thoáng mái, thoải mái, tiện nghi nhưng cũng không kém phần nghiệp. Chính vì vậy, khi chọn bàn và ghế ngồi văn phòng, bạn nên tham khảo một số mẫu nội thất văn phòng phổ biến để chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho văn phòng của mình. 

Một sỗ mẫu ghế làm việc văn phòng phổ biến 

•    Ghế xoay văn phòng: không phải ngẫu nghiên mà từ khi xuất hiện đến nay, các loại ghế xoay văn phòng vẫn rất được ưa chuộng nhất trong các loại ghế ngồi văn phòng trên thị trường. Loại thiết bị có nhiều ưu điểm đặc biệt và được ưa chuộng tại hầu hết các văn phòng như là: có tính linh hoạt lớn nhờ việc chúng được thiết kế có thể xoay và giúp người dùng dễ đang điều hướng khi cần thiết. Bánh xe linh hoạt trong nhiều trường hợp cũng sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. 

•    Ghế gấp: giống như tên gọi, đặc điểm đặc trưng của loại ghế này chính là có thể mở ra gấp vào bởi được thiết kế theo nguyên tắc làm việc của khung ghế hình chữ A. So với việc sử dụng trong văn phòng thì các bạn còn có thể thấy loại ghế này nhiều trong các phòng họp bởi chúng có thể gấp lại cất đi khi không sử dụng và giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. 

•    Ghế chân tĩnh: đây là loại ghế bình dân và truyền thống nhất trong các loại ghế ngồi làm việc trong văn phòng hiện nay. Ưu điểm của chúng có thể kể đến như là kích thước nhỏ gọn, chất liệu đa dạng và mức giá rẻ nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. 

Một số mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến 

•    Bàn đơn: phần lớn các văn phòng làm việc hiện nay đều có bố trí từ 4 đến 7 bàn làm việc cho mỗi người và sẽ sử dụng các loại bàn đơn để tạo cho mỗi người một góc làm việc riêng. 

•    Bàn làm việc nhóm: một xu hướng mới hiện nay trong nhiều công ty là sử dụng các loại bàn làm việc nhóm. Một ưu điểm của loại bàn này chính là rất phù hợp với những văn phòng tổ chức công việc và phân chia cho từng team các công việc cụ thể. Tuy nhiên, để vừa tạo điều kiện cho nhân viên trong nhóm trao đổi mà vẫn giúp cho mọi người thoải mái và đảm bảo sự riêng tư, các bạn có thể chọn mua thêm một số loại phụ kiện như là vách ngăn. Một lưu ý cho bạn là bạn nên chọn lựa phụ kiện vách ngăn cùng hãng sản xuất với bàn làm việc để chúng có độ tương thích cao hơn cũng như dễ dàng lắp đặt hơn. 

 

Xem thêm: https://www.piron.vn/noi-that-piron/ghe-giam-doc-151

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *