CHẢ SỤN SƯỜN NON NGON GIÒN SẦN SẬT 180k 1kg Một món ăn rất lạ miệng với những miếng sụn nhỏ giòn giòn lẫn trong miếng chả mềm ngọt đậm đà

CHẢ SỤN SƯỜN NON
NGON – GIÒN – SẦN SẬT: #180k/1kg
Một món ăn rất lạ miệng với những miếng sụn nhỏ giòn giòn lẫn trong miếng chả mềm ngọt, đậm đà. Thịt và sụn lấy từ lợn sạch nuôi với nguồn thức ăn thiên nhiên không ăn tăng trọng.Nên miếng chả sụn tới gian bếp của mọi nhà vẫn thơm phức vì tươi mới, cùng một vài loại gia vị bí truyền thêm vào, đã tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn, đặc biệt.
Từng miếng chả đã được hấp chín bằng lá chuối, khi ăn chỉ cần 3′ chiên giòn trong chảo dầu, miếng chả vàng rộm, thơm ngào ngạt. Chả sụn có thể ăn cùng cơm trắng, mì tôm, bún, miến, bánh cuốn, bánh chưng, kẹp bánh mì, thả lẩu hay đơn giản ăn chơi với tương ớt cũng quá tuyệt vời.
Món chả sụn của nhà em vừa ngon, vừa thuận tiện, phù hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình. Thích hợp cả trong những dịp lễ tết hoặc biếu tặng bạn bè, người thân cũng rất ý nghĩa!
Sỉ ib
Sản phẩm đã được hút chân ko,nhận giao sỉ sll trên toàn quốc.

1 thought on “CHẢ SỤN SƯỜN NON NGON GIÒN SẦN SẬT 180k 1kg Một món ăn rất lạ miệng với những miếng sụn nhỏ giòn giòn lẫn trong miếng chả mềm ngọt đậm đà”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *