Các phần mềm quản lý bán hàng nên thử hiện nay

Trong cuộc sống vô cùng phát triển hiện nay, máy móc đang được sử dụng ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh thì máy và các phần mềm quản lý đang được sử dụng rất nhiều. Tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng các phần mềm quản lí bán hàng để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo độ chính xác và bảo mật. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một số phần mềm đang được sử dụng phổ biến để quản lí hiện nay.

Phần mềm Sapo
Đây là phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam nhờ các ưu điểm như dễ dàng quản lí và kết nối đa kênh, trên nền tảng toàn diện sử dụng được ở cả trạng thái online và offline. Phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao như tính tiền nhanh, quản lí đơn hàng, khách hàng, nhân viên, quản lí kho, báo cáo. Bên cạnh đó phần mềm còn liên kết với các đơn vị vận chuyển, lý đơn tự động, giám sát quá trình giao hàng. Ngoài ra phần mềm này còn có cổng Sapo Express hỗ trợ chiết khấu phí ship cho khách hàng. Nếu bạn đang phân vân thì có thể sử dụng gói dùng thử trong vòng 15 ngày của Sapo để trải nghiệm trước khi quyết định.

Phần mềm KiotViet.vn
Phần mềm KiotViet.vn là phần mềm hoạt động trên các website có ưu điểm là giao diện dễ sử dụng, có thể dùng trên mọi thiết bị công nghệ một cách nhanh chóng thích hợp với tất cả các quy mô kinh doanh của các doanh nghiệp. Một ưu điểm nữa của phần mềm này đó là độ an toàn bảo mật cao khi các dữ liệu được tự động sao lưu, tránh mất mát khi hệ thống gặp sự cố. 

Phần mềm Haravan
Được biết đến là phần mềm đầu tiên hỗ trợ doanh nghiệp ở cả hai trạng thái online và offline giúp thực hiện thanh toán và quản lí bán hàng ở Việt Nam, Haravan tích hợp hơn 50 ứng dụng hỗ trợ bán hàng như giaohangnhanh, facebook… Đặc điểm này đã tối ưu hóa lợi ích của cả doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì thế mà nó rất được ưa chuộng hiện nay. Còn một phần mềm nữa đó là Nhanh.vn. Đúng như tên gọi của nó, phần mềm này tích hợp đa chức năng giúp hỗ trợ quản lí mọi vấn đề trong kinh doanh của doanh nghiệp như đơn hàng, nhân viên, khách hàng, lập báo cáo… một cách vô cùng nhanh chóng, chính xác và tiện lợi. Phần mềm Nhanh.vn cũng hỗ trợ chức năng Maketing mà ít phần mềm nào có thể cung cấp.
Hy vọng với những gợi ý trên của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được các phần mềm quản lí bán hàng phù hợp với mình.

Xem thêm: https://mobiwork.vn/loi-ich-cua-phan-mem-quan-ly-kho-hang-trong-phan-phoi/
Xem thêm bài viết: http://www.luongphuong.com/phan-mem-dms-la-gi-va-chuc-nang-cua-no/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *