3 10 2018 NHỮNG NGÀY ĐỢI MONG Có những ngày tâm trạng như lọt thỏm vào hố đen tất cả như mớ tơ vò chẳng muốn đi đâu chẳng muốn làm gì chỉ muốn chui rút trong cái nơi chốn bình yên của chính bản thân

3/10/2018
NHỮNG NGÀY ĐỢI MONG
Có những ngày tâm trạng như lọt thỏm vào hố đen, tất cả như mớ tơ vò, chẳng muốn đi đâu, chẳng muốn làm gì, chỉ muốn chui rút trong cái nơi chốn bình yên của chính bản thân.
Ngoài trời thì mưa cứ rơi, con người thì vẫn vội vã. Đâu đó một góc nhỏ có một kẻ đang ngồi nhìn mưa rơi, đưa mắt nhìn thơ thẫn về một nơi xa xăm vô định. Những hạt mưa rơi như tiếng lòng đang vỡ vụn.
Tuổi ba mươi có lẽ tuổi đẹp nhất của đời người, thế nhưng với tôi những gì diễn ra xung quanh cái cuộc sống này bắt bản thân mình phải trưởng thành.
Cuộc sống này quá khắc nghiệt, đôi lúc tôi tưởng chừng mình đã gục ngã nhưng phải cố gượng dậy mà bước đi. Có như thế tôi mới không phải hối tiếc về những ngày tháng yếu đuối trong quá khứ.
Tuổi ba mươi suy nghĩ còn trẻ dại và bồng bột lắm. Cứ nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực để rồi khi nó xảy ra theo hướng ngược lại thì lại đắm chìm trong tuyệt vọng. Mệt lắm khi phải đối diện với những bon chen trong cuộc sống này. Mệt mỏi lắm khi phải đối diện với thói đời thị phi.
Có những sự hiểu lầm mãi bạn không thể nào giải thích được. Cứ thế mặc kệ mọi thứ diễn ra, họ đã không tin có giải thích thế nào thì cũng không phải lời giải thích họ muốn nghe.
Thế nhưng có hay không có, yêu hay không yêu, vui hay là buồn gì cũng đều phải sống tiếp. Ủ dột cũng chẳng được tích sự gì, không khéo thì người ta lại ban phát cho một chút tình thương hại.
Đôi khi ta cần chỉ là một khoảng lặng cho riêng mình.
Im lặng để chấn chỉnh lại cảm xúc của bản thân, im lặng để biết ai cần ta và ta cần gì. Những người yêu thương ta, hiểu ta rồi sẽ ở lại. Những người khác cứ để họ đi đi.
Trưởng thành nào cũng có cái giá của nó, cuộc sống luôn là vậy mà.

2 thoughts on “3 10 2018 NHỮNG NGÀY ĐỢI MONG Có những ngày tâm trạng như lọt thỏm vào hố đen tất cả như mớ tơ vò chẳng muốn đi đâu chẳng muốn làm gì chỉ muốn chui rút trong cái nơi chốn bình yên của chính bản thân”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *